Thẻ nhân viên công ty – 1 giải pháp đem lại sự tiện ích và an toàn cho doanh nghiệp của bạn

the nhan vien 1024x265 1
Giao diện thẻ nhân viên công ty

Để nâng cao hiệu quả quản lý và giám sát nhân sự, tăng cường an ninh trong doanh nghiệp thì giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất sẽ là sử dụng thẻ nhân viên công ty. Một chiếc thẻ nhỏ gọn sẽ được tích hợp đầy đủ các chức năng như chấm công, kiểm soát hoạt động ra vào trong doanh nghiệp.

1. Thông số kỹ thuật của thẻ nhân viên công ty

Thẻ được làm bằng chất liệu nhựa PVC với kích thước là 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm. Bên cạnh đó, thẻ sẽ được phủ một lớp in màu hoặc in nhũ tùy chọn, con chip được sử dụng đa dạng, bao gồm Loại chip mifare, proximity hoặc dải từ. Anh man hinh 2023 09 16 luc 10.05.25 1

2. Thông tin trên thẻ nhân viên công ty

Trên mặt trước của thẻ sẽ có đầy đủ thông tin cá nhân của nhân viên như họ và tên, chức vụ – bộ phận, mã số nhân viên, tên doanh nghiệp. Ở mặt sau là các quy định về thẻ, thông tin doanh nghiệp. Do đó, việc sở hữu thẻ nhân viên công ty sẽ giúp doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp tốt hơn. Xem thêm: thông tin thẻ gắn chip

3. Các tính năng và lợi ích của thẻ nhân viên công ty

 • Thẻ từ ProximityXác nhận danh tính, chấm công, kiểm soát ra vào từ đó thắt chặt an ninh nơi làm việc, ngăn chặn việc người lạ có thể ra vào trong doanh nghiệp mà không có sự cho phép.
 • Thẻ nhân viên công ty gắn chip có thể dùng để mở cổng ra vào, khu làm việc bảo mật, thang máy giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp.
 • Thẻ nhân viên công ty được tích hợp với hệ thống gửi xe kiểm soát khuôn mặt bảo đảm an toàn cho tài sản.
 • Giá thành rẻ và hợp lý: thẻ gắn chip có giá 500đ/ thẻ. Vậy nên nếu doanh nghiệp có 100 thành viên thì chỉ mất 50.000VND để sở hữu thẻ.
 •  
 •  
 •  

chinh sach bao hanh

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành: Các sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành riêng cho từng loại thẻ gắn chip cụ thể, thời hạn bảo hành có thể kéo dài 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hanaco để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành.

Căn cứ vào thông tin trên phiếu bảo hành và thời điểm mua hàng tại Công ty TNHH Công Nghệ Hanaco cung cấp, chính sách bảo hành sẽ được kích hoạt tại thời điểm đó.

Điều kiện bảo hành:

 1. Là sản phẩm mua tại Công ty TNHH Công Nghệ Hanaco.
 2. Phải có hoá đơn hoặc xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm.
 3. Sản phẩm vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành.
 4. Sản phẩm gặp lỗi hoặc có vấn đề từ phía nhà sản xuất.

Phạm vi bảo hành: Cơ khí Thịnh Vượng sẽ bảo hành sản phẩm trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam dưới 2 hình thức:

 • Bảo hành trực tiếp tại nhà
 • Bảo hành tại công ty (Quý khách gửi hoặc mang thiết bị cần bảo hành đến trung tâm bảo hành của Công ty TNHH Công Nghệ Hanaco).

  chiphiba0hanh

Chi phí bảo hành: Nếu sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện được bảo hành thì khách hàng sẽ phải chi trả phí cho những dịch vụ sau, chi phí về chi tiết máy móc cần nâng cấp, thay thế; phí di chuyển cho kỹ thuật viên với hình thức bảo hành tại nhà và phí vận chuyển thiết bị bảo hành từ địa chỉ quý khách đến trung tâm bảo hành Cơ khí Thịnh Vượng.

no

Các trường hợp không được chấp nhận bảo hành Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành với những trường hợp sau:

 • Không đáp ứng Điều 2 Chính sách bảo hành.
 • Không bảo hành với thiết bị, hàng hóa đã bị tháo lắp, sửa chữa không phải do Kỹ thuật viên Công ty TNHH Công Nghệ Hanaco thực hiện.
 • Không bảo hành với trường hợp tự vận chuyển, vận hành, bảo quản không đúng, không tuân theo hướng dẫn, khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Không bảo hành với trường hợp hư hỏng do chiến tranh, thiên tai, con người, động vật.
 • Không bảo hành với thiết bị có dấu hiệu va đập, rỡi vỡ, biến dạng
 • Không bảo hành với trường hợp phụ kiện hao mòn, những chi tiết máy móc cần thay thế định kỳ.

Lưu ý: Các hình thức không được bảo hành nếu khách có nhu cầu sửa chữa sẽ được đổi sang hình thức bảo trì tính phí.

Với những lợi ích và sự tiện lợi của thẻ nhân viên công ty gắn chip đem đến cho doanh nghiệp, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ với Hanaco Technology để sở hữu ngay chiếc thẻ đa năng cho doanh nghiệp của mình.

5. Liên hệ

Hotline: 0985.333.515 – 0977.400.211

Địa chỉ: TT2-18 KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

HANACO TECHNOLOGY – Dịch vụ cung cấp các loại thẻ gắn chip hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0977.400.211
Chat Zalo
FB chat