Thẻ gửi xe UHF – Giải pháp an toàn cho mọi bãi đỗ xe

Ngày nay, việc quản lí an ninh về phương tiện đi lại cũng như việc kiểm soát sự ra vào của chúng là một trong những vấn đề quan trọng đối với những nơi công cộng như chung cư, cơ quan, khu dân cư, v.v. Thẻ gửi xe UHF chính là một trong những giải pháp tối ưu giúp các chủ doanh nghiệp, chủ chung cư quản lí an ninh nơi đậu xe của mình. Vậy thẻ gửi xe UHF hoạt động như thế nào? Hãy tham khảo bài viết au đây của Hanacard ngay nhé!

Thẻ gửi xe UHF

Thẻ gửi xe UHF là gì?

Thẻ gửi xe chính là những vị cứu tinh trong việc kiểm soát an ninh phương tiện đi lại ra vào tòa nhà. Nó không chỉ giúp người sở hữu tòa nhà quản lí được các phương tiện trong bãi gửi xe mà còn giúp cho việc gửi xe nhanh gọn và tiện lợi hơn. Khi sử dụng thẻ gửi xe UHF, người dùng chỉ cần đưa thẻ vào máy đọc để thực hiện việc gửi hoặc lấy xe một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thông tin về thời gian gửi xe, loại xe và số lượng xe được lưu trữ trên thẻ, giúp cho việc quản lý bãi đỗ xe trở nên dễ dàng hơn.

Ngày nay, để việc gửi xe trở nên thuận lợi và bảo mật tốt hơn khi công nghệ UHF (Ultra High Frequency) được áp dụng vào các bãi đỗ xe thông minh, thẻ gửi xe UHF đang dần thay thế cho vé xe và thẻ xe nhựa thông thường. Bên trong thẻ UHF có chứa vi mạch có khả năng lưu trữ và ghi nhớ thông tin, khi được đầu đọc thẻ UHF quét sẽ tự động kích hoạt và xử lí thông tin phản hồi với đầu đọc thẻ. Người dùng có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng để thanh toán phí gửi xe một cách tiện lợi.

Thẻ gửi xe UHF

Chức năng của thẻ gửi xe UHF

Trong các bãi gửi xe thông minh, thẻ UHF đóng vai trò rất lớn trong việc xác thực và bảo mật, giúp cho các bãi gửi xe phòng tránh việc giả mạo và tăng cường an ninh đến mức cao nhất có thể. Cùng với đầu đọc thẻ UHF, nó còn có khả năng lưu trữ, tiếp nhận, đối chiếu và xử lí thông tin vô cùng linh hoạt. Với khả năng nhận diện vô cùng chính xác và nhạy bén, mọi thông tin khi phương tiện tiến vào phạm vi hoạt động sẽ được xử lí tự động và cho phép phương tiện rời khỏi khi thông tin được xác thực một cách chính xác.

Thẻ gửi xe UHF

Ưu điểm của thẻ UHF

Với độ phổ biến được áp dụng trên nhiều bãi gửi xe ngày nay, đương nhiên thẻ UHF là một lựa chọn tối ưu giúp cho việc kiểm soát các phương tiện trong tòa nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

 • Tốc độ đọc thẻ nhanh: Với hệ thống xử lí linh hoạt và thao tác đơn giản, thẻ UHF có thể giúp bãi gửi xe giảm được tắc nghẽn giao thông trong giờ cao điểm và thúc đẩy quá trình gửi xe, di chuyển phương tiện diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Bảo mật cao: Có tính bảo mật cao, khó có thể làm giả hay đánh tráo. Ngoài ra, thẻ còn được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính năng và độ bền, có thể được sử dụng nhiều lần khi khách hoàn trả và rất dễ dàng để bảo quản.
 • Thanh toán tiện lợi: Người dùng có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng để thanh toán phí gửi xe một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn so với các cách truyền thống.
 • Quản lí an ninh tốt: Sở hữu một hệ thống lưu trữ thông tin nhanh và lâu dài giúp cho công tác quản lí cũng như truy xuất thông tin vô cùng hiệu quả. Không chỉ kiểm tra được quá trình ra vào của phương tiện trong bãi gửi xe mà còn có thể quản lí tòa nhà.
 • Tiết kiệm chi phí: Giảm các chi phí trong việc thuê nhân lực trong công tác quản lí bãi gửi xe mà việc quản lí phương tiện ra vào vẫn chặt chẽ. Hơn nữa nó còn có thể thống kê doanh thu gửi xe một cách chính xác, giảm thiểu chi phí vận hành và tăng doanh thu cho chủ bãi đỗ xe.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, thẻ gửi xe UHF đang được sử dụng rộng rãi tại các bãi đỗ xe công cộng, trung tâm thương mại, sân bay và các khu vực đông dân cư. Việc sử dụng thẻ này giúp cho việc quản lý bãi đỗ xe trở nên hiệu quả hơn và mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Thẻ gửi xe UHF

Hạn chế và giải pháp

Hạn chế

Mặc dù sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm vượt trội và tuyệt vời, song thẻ UHF cũng có những hạn chế riêng mà người dùng cần chú ý:

 • Giá thành cao: Thẻ gửi xe UHF có giá thành cao hơn so với các loại thẻ thông thường khác. Điều này có thể làm cho nhiều người không muốn sử dụng thẻ này. Hơn nữa, nếu người dùng đánh mất thẻ của mình, họ sẽ phải mất thời gian và tiền bạc để làm lại một chiếc thẻ mới.
 • Khó sử dụng: Thẻ có thể gây khó sử dụng đối với một số người lần đầu sử dụng do các kiến thức công nghệ và kĩ thuật. Tuy nhiên, hạn chế này là không đáng kể với nếu có hướng dẫn chi tiết.
 • Sự lo lắng về bảo mật thông tin: Thẻ gửi xe UHF cần chứa các thông tin cá nhân của người dùng để có thể sử dụng, vì vậy việc bảo mật thông tin là rất quan trọng và là một trong những yếu tố khiến người dùng lo lắng.

Thẻ gửi xe UHF

Giải pháp

Có hạn chế thì cũng có giải pháp, Hanaco xin phép đưa ra một vài phương án có ích cho việc sử dụng thẻ UHF đến người sử dụng:

 • Giảm giá thành của thẻ: Việc này sẽ khiến những người quan tâm đến việc tăng cường an ninh bãi đỗ xe của mình chú ý và sử dụng thẻ nhiều hơn mà không cần lo lắng quá nhiều về giá của chúng.
 • Cung cấp chi tiết hướng dẫn sử dụng thẻ: Cần cung cấp các hướng dẫn sử dụng thẻ UHF để giúp người dùng có thể sử dụng thẻ một cách hiệu quả mà không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Tăng cường bảo mật thông tin: Tăng cường bảo mật thông tin trên thẻ gửi xe UHF sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng thẻ và giảm thiểu nguy cơ lộ thông tin cá nhân.

Thẻ gửi xe UHF của Hanaco Technology

Thiết kế đa dạng:

Chủ sở hữu bãi đỗ xe có thể thoải mái tự thiết kế cho những chiếc thẻ gửi xe của mình và tự quyết định các nội dung được in ấn trên thẻ. Hanaco sẽ phụ trách thỏa mãn đúng các yêu cầu về vấn đề thiết kế thẻ của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng:

Thẻ gửi xe UHF của Hanaco được sản xuất bằng PVC chất lượng cao, chịu đựng tốt với môi trường máy móc và có thể chịu đựng nhiệt độ cao và nắng, vật lý và điện hóa. Hơn nữa, thẻ có độ bền tương đối ổn định có thể dùng đến 3 năm.

Thẻ UHF của Hanaco được trang bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng truy soát các phương tiện ra vào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng kết

Tóm lại, với tính năng bảo mật cao cùng những thao tác nhanh chóng và hiệu quả trong việc quản lí an ninh trong các bãi gửi xe công cộng hiện nay, thẻ UHF chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho chủ sở hữu kiểm soát các phương tiện ra vào và bảo vệ trật tự khu vực. Để làm được điều đó, hãy liên hệ ngay với Hanaco để chúng tôi giúp bạn tạo ra những chiếc thẻ UHF an toàn và tiện lợi.

Đặt hàng ngay tại đây nhé.

Thông tin liên hệ

 • TT2-18 KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • 0985.333.515 – 0977.400.211
 • congnghethongminhhanaco@gmail.com
 • 8h-17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0977.400.211
Chat Zalo
FB chat