Thẻ cá nhân thông minh – Phong thái tinh tế và thanh lịch

Một chiếc thẻ cá nhân thông minh sẽ giúp bạn không cần phải mang vác nhiều đồ, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ là bạn đã có thể trao đổi thông tin cá nhân đến với mọi người bạn mới quen. Để có thể hiểu được chi tiết ta cùng đến với thẻ cá nhân thông minh là gì nhé.

Hình dáng kích thước và cấu tạo của thẻ cá nhân thông minh

Card visit thông mình ( thẻ cá nhân thông minh) là một loại thẻ có kích thước nhỏ gọn chỉ to bằng thẻ tín dụng. Chiếc thẻ được cấu tạo bằng nhựa PVC có độ bền cao, thuận tiện cho việc sử dụng.

thẻ cá nhân thông minh

Bên trong thẻ chứa các vi mạch để có thể tích hợp và sử lý thông tin cá nhân bên ngoài thẻ có mã QR để chỉ cần một chạm qua điện thoại là điện thoại tự truy cập đến với web chứa các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, gmail, thông tin công ty của người sở hữu thẻ.

Cách hoạt động của thẻ cá nhân thông minh

Ở bên trong mỗi chiếc thẻ được tích hợp vi mạch đặc biệt giúp cho thiết bị điện tử có quét thông tin từ đó truy cập trực tuyến đến web thông tin cá nhân một cách nhanh chóng.

Mỗi loại thẻ được tích hợp chip hoặc mã QR đặc biệt sẽ đưa người đọc đến với trang thông tin cá nhân khác nhau. Ở trang thông tin cá nhân người sở hữu thẻ, chủ sở hữu thông tin cá nhân có quyền thay đổi hoặc thêm bớt thông tin cá nhân như twitter, youtube, facebook hoặc hình ảnh,….

thẻ cá nhân thông minh

Để có thể hiểu biết rõ các dùng cụ thể thì bạn có thể sử dụng thẻ cá nhân thông minh của Hanacard quét qua chiếc điện thoại bất kỳ. Chiếc điện thoại đó sẽ truy cập vào trang thông tin cá nhân mà bạn muốn cho thông tin cá nhân hiện.

Lợi ích của việc sở hữu một chiếc thẻ cá nhân thông minh

Để có thể hiểu rõ hơn thì hãy cùng tìm hiểu thông qua chiếc thẻ cá nhân thông minh-P143 nhé

Sự tiện lợi

Thẻ cá nhân thông minh-P143 là một cách tiện lợi cho việc thay thế khi sử dụng card visit truyền thống bằng giấy khi giờ chỉ cần một chạm là có thể đưa ra hết được những thông tin cá nhân mà chủ sở hữu thẻ muốn cho biết.

thẻ cá nhân thông minh

Chiếc thẻ rất gọn, nhẹ nhàng khi có thể để trong túi áo trước ngực, thúi áo trong nơi những chiếc túi khá nhỏ đa số mang tính chất là trang trí cho quần áo. Việc để vào những chiếc túi nhỏ như vậy rất tiện lợi cho việc mang theo và lấy thẻ ra để trao đổi thông tin cá nhân.

Thể hiện độ chăm chút của người sở hữu

Việc sở hữu một chiếc thẻ cá nhân thông minh còn thể hiện lên độ thanh lịch, tinh tế khi đã chuẩn bị những thông tin cá nhân cần thiết chỉ việc đưa ra chạm nhẹ vào chiếc điện thoại thông cần tốn quá nhiều thời gian cho việc trao đổi thông tin. Ngoài ra sự thiết kế trên chiếc thẻ nói lên doanh nghiệp chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo độ tin tế trong mắt khách hàng khi trao đổi thông tin cá nhân.

thẻ cá nhân thông minh

Việc quản lý thông tin trong thẻ cũng rất dễ dang khi chỉ cần thay đổi thông tin trên app quản lý của thẻ là có thể dễ dang thay đổi thông tin ghi sẵn trên thẻ. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc thẻ thông minh-P143 thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Hanacard – Kho thẻ từ số 1 Việt Nam để được tư vấn sớm nhất

Tổng kết

Qua những phần trên ta đã có thể hiểu được cách dùng cũng như độ tiện ích của chiếc thẻ cá nhân mang lại cho cá nhân của mỗi người. Nếu bạn có nhu cầu mua chiếc thẻ thông minh thì hãy liên hệ đến Hanacard và chúng tôi sẽ thiết kế chiếc thẻ theo như yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0977.400.211
Chat Zalo
FB chat