THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT – CẦU NỐI ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

By Tháng Chín 26, 2019 Tin Tức

Thẻ khách hàng là một phương cách tiếp cận và níu giữ khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài việc tri ân dành những chương trình ưu đãi hay giảm giá cho các khách hàng quen thuộc thì đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mang lại hiệu ứng rất tốt, không chỉ để níu chân khách hàng cũ mà còn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Thẻ khách hàng hiện nay có rất nhiều loại hình, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Ví dụ như: thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ hội viên, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ quà tặng,…Tất cả đều hướng tới mục tiêu là truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp và giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mại cũng như các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện các đơn vị phát hành thẻ khách hàng nhiều nhất gồm các siêu thị, trung tâm thương mại, các shop mỹ phẩm, shop thời trang, quán cafe, các nhà hàng ăn uống, các khu du lịch nghỉ dưỡng, phòng gym – yoga, spa thẩm mỹ viện,…và rất rất nhiều đơn vị bán lẻ với đa dạng ngành nghề khác nhau nữa.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng xem qua một vài mẫu thẻ khách hàng do Hanaco thiết kế và in ấn!

Leave a Reply