TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH THU MÙA LỄ HỘI – MÙA GẮN KẾT

Thẻ quà tặng làm từ chất liệu nhựa PVC siêu bền đẹp

Khoảng thời gian cuối năm là dịp các lễ hội cận kề, các cửa hàng đều tìm cách tiếp cận khách hàng mạnh mẽ hơn để tăng doanh thu bán hàng, tăng tốc vượt số cho những tháng cuối cùng của năm.

Vậy làm cách nào đơn giản, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí vừa thu hút được nhiều khách hàng đến mua sắm và sử dụng dịch vụ của mình có lẽ là điều mà các “chủ top” luôn đau đầu tìm kiếm ^^

HANACO mách nhẹ một mẹo vô cùng hữu dụng đó chính là hãy nhanh tay phát hành ngay thẻ quà tặng, thẻ giảm giá cho khách hàng yêu quý mua hàng, đặt hàng vào khoảng thời gian vàng này nhé. Bởi vì lượng tiêu dùng những dịp lễ tết cuối năm là vô cùng lớn, nhà nhà người người đều mong chờ những đợt sale mạnh cuối năm kèm theo cơn mưa quà tặng và ưu đãi giảm giá của các shop. Phát hành thẻ quà tặng cho khách khi mua hàng thì chắc chắn họ sẽ quay lại để xài chiếc thẻ đó cho lần mua tiếp theo, ưu đãi càng hấp dẫn cơ hội kéo thêm nhiều khách hàng càng lớn. Đảm bảo là ai ai cũng truyền nhau về chiếc thẻ quà tặng vừa sang – xịn – mịn vừa giá trị đến tai bạn bè người thân của mình đó ạ !!!

Các shop cứ lên phương án sale bùng nổ doanh thu còn việc thiết kế và in ấn thẻ cứ để Hanaco lo hết nhé, miễn phí thiết kế, giao hàng toàn quốc, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, in nhanh – bền – đẹp thần tốc.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé Mr. Nam 0977 400 211 hoặc Ms. Linh 0985 333 515 !!!

Chia sẻ bài viết